Hôm nay ngày 24/06/2018, 8:11:07 AM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 04/6/2018 đến ngày 08/6/2018(01/06/2018 16:06:11 GMT+7)

* THỨ HAI (04/6)

- 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc chào cờ. Điểm tại trụ sở Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên Công đoàn Giáo dục tỉnh, Văn phòng, Thanh tra, TCCB, KHTC và các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở GD&ĐT cùng dự.

- 8 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý lãnh đạo Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Thanh Mộng và Võ Quốc Thoại cùng dự.

- 14 giờ, Giám đốc họp Chi bộ TCCB. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT.  Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Chi bộ CNTT-Khảo thí và Kiểm định. Điểm tại phòng Truyền thống, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

* THỨ BA (05/6)

- 6 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng GDTrH – GDTX dự Lễ phát động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6 năm 2018. Điểm tại khu vực chợ Vị Thanh, phường 3, thành phố Vị Thanh.

- 8 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) dự hội nghị triển khai công tác coi thi THPT Quốc gia năm 2018. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng QLCL – CSVC chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ Mầm non – Tiểu học. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc cùng với Đoàn công tác của Tỉnh ủy làm việc định kỳ với Ban Thường vụ Huyện ủy Long Mỹ. Điểm tại Huyện ủy Long Mỹ.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc với công ty TNHH đầu tư quốc tế HTC về xây dựng trường mầm non quốc tế tại Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo và Võ Dũng Minh cùng dự. Phòng KHTC chuẩn bị thư mời.

* THỨ TƯ (06/6)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự phiên họp thường trực HĐND tỉnh. Điểm tại phòng Khánh tiết HĐND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra trường mẫu giáo Hoa Phượng, thị xã Ngã Bảy đạt chuẩn Quốc gia. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (07/6)

- 8 giờ, Giám đốc làm việc với Phòng KHTC về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo và chuyên viên Phòng KHTC cùng dự và chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ Trường Dạy trẻ khuyết tật. Điểm tại phòng truyền thống, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng dự.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) nghỉ phép.

* THỨ SÁU (08/6)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra các Hội đồng coi thi tuyển sinh lớp 10 trên địa bàn thành phố Vị Thanh và huyện Vị Thủy (cả ngày). Mời đồng chí Trần Hiền Hòa cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp hội đồng thẩm định tài liệu giáo dục địa phương. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin