Hôm nay ngày 21/11/2019, 5:53:11 AM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 04/11/2019 đến ngày 08/11/2019(03/11/2019 20:11:20 GMT+7)

* THỨ HAI (04/11)

- 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc chào cờ. Mời tất cả lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên: Công đoàn Giáo dục tỉnh, các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở cùng dự.

- 8 giờ, các Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền, Nguyễn Ngọc Ánh) dự triển khai thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 11 BCH TW Đảng (khóa XII). Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên và quần chúng các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở GD&ĐT cùng dự (thay thư mời).

- 9 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự trao quyết định điều động, bổ nhiệm lại công chức. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo: Công đoàn Giáo dục tỉnh và các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 9 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với Công an tỉnh (PA03) trao đổi về công tác phối hợp. Điểm tại phòng làm việc của Phó Giám đốc.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc với Hội Cựu giáo chức tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Võ Quốc Thoại cùng dự.

- 14 giờ, Giám đốc họp Chi bộ Tổ chức cán bộ. Điểm tại phòng Truyền thống, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Chi bộ QLCL - CSVC. Điểm tại phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 15 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ Mầm non - Tiểu học. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 17 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự tiếp Đoàn công tác Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi. Mời các đồng chí có tên theo Kế hoạch tiếp đoàn cùng dự.

* THỨ BA (05/11)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) tham gia Đoàn khảo sát thực tế xã Long Phú, thị xã Long Mỹ xây dựng các tiêu chí nông thôn mới. Tập trung tại UBND xã Long Phú.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc Hội thi báo cáo viên giỏi các cấp năm 2019. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 8 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự tiếp Đoàn công tác Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Kế hoạch tiếp đoàn cùng dự. Văn phòng phối hợp với các phòng có liên quan chuẩn bị nội dung làm việc.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Ban Tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT.

Mời các đồng chí có tên theo Quyết định số 683/QĐ-SGDĐT ngày 07/10/2017 cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) cùng với đoàn công tác của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi làm việc với Phòng GD&ĐT huyện Phụng Hiệp. Mời các đồng chí đại diện lãnh đạo: Công đoàn GD tỉnh, Văn phòng, TCCB và các đồng chí được phân công cùng đi.

- 14 giờ, Giám đốc làm việc với Thường trực Thành ủy, UBND thành phố Vị Thanh về kế hoạch chuẩn bị tổ chức 20.11 cho ngành giáo dục thành phố Vị Thanh. Điểm tại phòng họp UBND TP. Vị Thanh. Mời Trưởng phòng GD&ĐT thành phố và đồng chí Trần Thị Minh Trang cùng dự.

* THỨ TƯ (06/11)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) tiếp tục dự Hội thi báo cáo viên giỏi các cấp năm 2019. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) ủy quyền cho đồng chí Bùi Đức Quang dự chuyên đề dạy học môn thể dục lớp 4 năm học 2019 - 2020. Điểm tại trường Tiểu học Thuận An, TX Long Mỹ.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị triển khai Chiến dịch Tổng vệ sinh môi trường, diệt muỗi, lăng quăng, phòng, chống bệnh Sốt xuất huyết, bệnh do vi rút Zika và bệnh Tay Chân Miệng đợt IV năm 2019 tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Sở Y tế.

- 8 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị giao ban quí IV năm 2019. Điểm tại Phòng GD&ĐT thị xã Long  Mỹ. Mời: Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở; Trưởng phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố; Hiệu trưởng các trường THPT, THPT chuyên, PTDTNT; đại diện lãnh đạo Trung tâm GDNN - GDTX huyện, thị xã; Thủ trưởng các đơn vị thuộc Sở cùng dự (Thay thư mời). Văn phòng chuẩn bị nội dung và thư mời các đơn vị có liên quan.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị sơ kết các Đề án phát triển nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đến năm 2020. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

* THỨ NĂM (07/11)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác nội chính Đảng năm 2019. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (cả ngày).

- 7 giờ 30, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc tập huấn cho CBQL thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 (lớp 1). Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị triển khai phương hướng nhiệm vụ QLCL - CSVC năm học 2019 - 2020. Điểm tại Hội trường Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Phòng QLCL - CSVC chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Chi bộ GDTrH - GDTX. Điểm tại phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

* THỨ SÁU (08/11)

- 7 giờ 30, Giám đốc dự Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ 2019. Điểm tại Hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai mạcHội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Điểm tại Trường THPT chuyên Vị Thanh. Công đoàn chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc tập huấn cho CBQL thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 (lớp 2). Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Ban Tổ chức Kỷ niệm các Ngày Lễ lớn tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin