Hôm nay ngày 23/06/2017, 10:27:44 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 03/4/2017 đến ngày 07/4/2017(31/03/2017 15:03:16 GMT+7)
* THỨ HAI (03/4) - 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc chào cờ. Mời lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên Công đoàn, các phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT cùng dự. Văn phòng chuẩn bị trang thiết bị. - 8 giờ, Giám đốc làm việc với Thanh tra tỉnh. Điểm tại Thanh tra tỉnh. Mời các đồng chí: Thái Văn Út và Trần Thị Huyền cùng dự và chuẩn bị nội dung. - 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc Hội thi cán bộ, giáo viên thư viện giỏi và tuyên truyền giới thiệu sách giỏi cấp tỉnh năm học 2016 – 2017. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung và thư mời. - 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Điểm tại Sở Y tế. Mời đồng chí Nguyễn Thanh Thiên cùng dự. - 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) họp giao ban Lãnh đạo Sở GD&ĐT với Công đoàn giáo dục tỉnh và các phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh và Trưởng các phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT và đồng chí Trần Văn Tính cùng dự. - 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị Ban Chấp Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh mở rộng. Điểm tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

* THỨ BA (04/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến với các địa phương sơ kết công tác quý I/2017. Điểm tại Phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Chi bộ GDTrH. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn khảo sát tiến độ cuộc thi “Sáng tạo Thanh, thiếu niên, nhi đồng” tỉnh Hậu Giang làm việc với Ban Tổ chức cuộc thi huyện Vị Thủy. Điểm tại Văn phòng UBND huyện Vị Thủy.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn khảo sát tiến độ cuộc thi “Sáng tạo Thanh, thiếu niên, nhi đồng” tỉnh Hậu Giang làm việc với Ban Tổ chức cuộc thi thành phố Vị Thanh. Điểm tại Văn phòng UBND thành phố Vị Thanh.

- 14 giờ, Giám đốc họp Chi bộ Tổ chức cán bộ. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 14 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ Trường Dạy trẻ khuyết tật. Điểm tại Trường Dạy trẻ khuyết tật. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

*THỨ TƯ (05/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự kỳ họp thứ 5 (bất thường) Hội đồng nhân dân tỉnh, khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2020. Điểm tại Hội trường HĐND tỉnh.

- 8 giờ, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) dự sinh hoạt Chuyên đề của Chi bộ Thanh tra. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Chi bộ Thanh tra chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh. Mời đồng chí Trần Thị Minh Trang cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ bàn giao mái ấm công đoàn của ngành giáo dục. Điểm tại ấp 5, xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ. Công đoàn ngành giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp chi bộ Mầm non - Tiểu học. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Tổng kết Hội thi cán bộ, giáo viên thư viện giỏi và tuyêntruyền giới thiệu sách giỏi cấp tỉnh năm học 2016 – 2017. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung và thư mời.

*THỨ NĂM (06/4)

- Nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương.

*THỨ SÁU (07/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với Trường THPT Vĩnh Tường về tình hình hoạt động của trường trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Trường THPT Vĩnh Tường. Mời đại diện lãnh đạo: Công đoàn, TCCB, KHTC, GDTrH cùng dự. Trường THPT Vĩnh Tường chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị tổng kết công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2016 của ngành giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành A. Điểm tại Hội trường Trung tâm GDNN-GDTX huyện Châu Thành A.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học tỉnh Hậu Giang năm học 2016-2017. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp với một số sở, ngành về khắc phục sự cố 16 phòng học của Trường THPT Vị Thủy. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng KHTC chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin