Hôm nay ngày 12/12/2018, 12:35:56 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 03/12/2018 đến ngày 07/12/2018(30/11/2018 16:11:15 GMT+7)

* THỨ HAI (03/12)

- 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc chào cờ. Mời tất cả lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên Công đoàn Giáo dục tỉnh và các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự lớp bồi dưỡng kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Thái Văn Út thanh tra trách nhiệm chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 đối với Trưởng phòng GD&ĐT huyện Châu Thành A.

- 8 giờ, Giám đốc họp Chi bộ Tổ chức cán bộ. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp rà soát công tác chuẩn bị tiếp đoàn kiểm tra công tác GDTC, thể thao trường học, công tác y tế và phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước năm 2018 của Bộ GD&ĐT. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời thành phần theo kế hoạch số 1595/KH-SGDĐT ngày 26/11/2018 cùng dự.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Chi bộ QLCL – CSVC. Điểm tại phòng Truyền thống, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 14 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp đánh giá, phân loại công chức năm 2018. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và cùng dự.

* THỨ BA (04/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp rà soát tiến độ triển khai các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập Tỉnh và chuẩn bị kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) tiếp Đoàn kiểm tra của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh kiểm tra công tác Đảng năm 2018. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Chấp hành, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở GD&ĐT cùng dự. Các đồng chí được phân công chuẩn bị nội dung tiếp đoàn.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia đoàn kiểm tra của Bộ GD&ĐT về công tác GDTC, thể thao trường học, công tác y tế và phòng, chống tai nạn thương tích đuối nước năm 2018 tại một số cơ cở giáo dục trên địa bàn tỉnh. Mời đại diện lãnh đạo các Phòng PC-CTTT, GDTrH-GDTX, GDTH cùng đi.

- 9 giờ, Phó giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự tiếp Đoàn công tác tổ chức AI. Điểm tại phòng truyền thống, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách tiểu học: Phòng GDTH và Phòng GD&ĐT thành phố Vị Thanh cùng dự. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung (thay thư mời).

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tiếp tục tham gia đoàn kiểm tra của Bộ GD&ĐT về công tác GDTC, thể thao trường học, công tác y tế và phòng, chống tai nạn thương tích đuối nước năm 2018 tại một số cơ cở giáo dục trên địa bàn tỉnh. Mời đại diện lãnh đạo các Phòng PC-CTTT, GDTrH-GDTX, GDTH cùng đi.

- 14 giờ, Giám đốc khảo sát trường đề nghị đạt chuẩn Quốc gia theo tiêu chí xã Nông thôn mới tại xã Long Trị, thị xã Long Mỹ. Mời đồng chí Nguyễn Thanh Thiên và đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Long Mỹ cùng đi.

- 15 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tiếp đoàn kiểm tra của Bộ GD&ĐT về công tác GDTC, thể thao trường học, công tác y tế và phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước năm 2018 tại Sở GD&ĐT. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời thành phần theo kế hoạch số 1595/KH-SGDĐT ngày 26/11/2018 cùng dự.

* THỨ TƯ (05/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự lớp bồi dưỡng kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí. Điểm tại Hội trường Ban tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự chuyên đề “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”  tại Trường Mầm non Hoa Mai, thị xã Long Mỹ. Mời các đồng chí được phân công cùng đi.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) nghỉ phép.

* THỨ NĂM (06/12)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Thái Văn Út thanh tra trách nhiệm chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 đối với Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phụng Hiệp.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia trên địa bàn huyện Phụng Hiệp. Điểm tập trung hồ sơ tại Trường TH Hòa An 2, huyện Phụng Hiệp.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) đi công tác Hà Nội. Mời đồng chí Trần Hiền Hòa cùng đi.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) trực tiếp công dân tại cơ quan Sở GD&ĐT.

* THỨ SÁU (07/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp tục dự kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Diễn đàn Nguồn nhân lực toàn cầu năm 2018. Điểm tại Hội trường Crystal, khách sạn Lotte Hà Nội. Mời đồng chí Trần Hiền Hòa cùng dự.

- 8 giờ, Phó giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ Mầm non - Tiểu học. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin