Hôm nay ngày 20/08/2019, 10:20:31 AM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 03/10/2016 đến ngày 07/10/2016(03/10/2016 14:10:25 GMT+7)
* THỨ HAI (03/10) - 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc chào cờ đầu tuần. Điểm tại sân trụ sở Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo, chuyên viên của: Công đoàn giáo dục tỉnh và các phòng chức năng thuộc Sở GD&ĐT cùng dự. Văn phòng chuẩn bị trang thiết bị phục vụ cho Lễ chào cờ. - 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến với các địa phương sơ kết công tác tháng 9 và 9 tháng đầu năm 2016. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh. - 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2016. Điểm tại Hội trường thành ủy Vị Thanh. Phòng GDCN-GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời. - 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh (kỳ họp bất thường). Điểm tại Hội trường Hội đồng nhân dân tỉnh. - 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

* THỨ BA (04/10)

- 6 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ mittinh kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (04/10/1961 – 04/10/2016) và 15 năm ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy (04/10/2001 – 04/10/2016). Điểm tại Công viên Xà No, thành phố Vị Thanh.

- 7 giờ, Giám đốcdự diễn tập khu vực phòng thủ thị xã Long Mỹ. Điểm tại Trung tâm Văn hóa thị xã Long Mỹ và khu thực binh (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp hội đồng ra đề Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2016 – 2017. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 9 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự họp Chi bộ Mầm non – Tiểu học. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (05/10)

- 7 giờ, Giám đốctiếp tục dự diễn tập khu vực phòng thủ thị xã Long Mỹ. Điểm tại Trung tâm Văn hóa thị xã Long Mỹ và khu thực binh (cả ngày).

- 13 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Chấp hành cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

* THỨ NĂM (06/10)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp Chi bộ GDCN-GDTX. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra trường học đạt chuẩn Quốc gia tại Trường TH Trường Long Tây 1 và Trường TH thị trấn Gạch Ròi B, huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi. Phòng GDTH chuẩn bị thư mời các cá nhân có liên quan.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác học sinh sinh viên năm học 2016-2017 và triển khai Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015-2020”. Điểm tại Hội trưởng Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Ban Cán sự Đảng và tập thể Thường trực UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp BCS&TT.UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Chi bộ GDTrH. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí đảng viên của Chi bộ cùng dự.

* THỨ SÁU (07/10)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý lãnh đạo Sở GD&ĐT. Điểm tại Phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Trịnh Anh Việt và Võ Quốc Thoại cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự buổilàm việc với Đoàn kiểm tra của Hội đồng GDQPAN Quân khu. Điểm tại Hội trường Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Ban tổ chức Hội thi sáng tạo xanh do Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp tổ chức. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự.

Tải tập tin