Hôm nay ngày 21/01/2020, 8:45:34 PM GMT+7

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 02/9/2019 đến ngày 06/9/2019(30/08/2019 16:08:37 GMT+7)
* THỨ HAI (02/9) - Nghỉ lễ 2/9. - Các đồng chí được phân công trực trực cơ quan.

* THỨ BA (03/9)

- 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc chào cờ. Mời Lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên: Công đoàn Giáo dục tỉnh, các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự tập huấn kỹ năng xét xử các vụ án liên quan đến lĩnh vực đất đai. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (cả ngày).

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn thanh tra công tác hè trên địa bàn huyện Vị Thủy và thành phố Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi (cả ngày).

- 8 giờ 30 phút, Giám đốc họp nghe báo cáo kế hoạch triển khai đối với dự án khu đô thị mới Vị Thanh, phường V. Điểm tại Phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự triển khai quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: Văn phòng, TCCB, KHTC, GDTrH - GDTX, Thanh tra, Pháp chế - CTTT, QLCL - CSVC cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

- 15 giờ, Giám đốc làm việc với Chánh Văn phòng, Trưởng phòng: QLCL - CSVC, GDTrH – GDTX, Pháp chế - CTTT và đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Nhung về công tác quản lý và lưu trữ văn bản. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT.

* THỨ TƯ (04/9)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp Đoàn kiểm tra công tác bảo vệ BMNN. Điểm tại Phòng họp trực tuyến Công an tỉnh Hậu Giang. Mời đồng chí Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị tổng kết Nghị định 26 của Chính phủ về “Sỹ quan dự bị Quân đội nhân dân Việt Nam”. Điểm tại Hội trường Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn đánh giá ngoài Trường THPT Trường Long Tây. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với phòng Pháp chế - CTTT. Điểm tại phòng làm việc của Phó Giám đốc. Mời lãnh đạo và chuyên viên Phòng PC - CTTT dự và chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 14 giờ, Giám đốc làm việc với Sở Nội vụ về một số vướng mắc của ngành. Điểm tại phòng họp số 1, Sở Nội vụ. Mời đồng chí Trần Thị Huyền cùng dự và chuẩn bị nội dung.

* THỨ NĂM (05/9)

- 7 giờ, Giám đốc dự Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Điểm tại Trường THCS Phương Phú, huyện Phụng Hiệp.

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai giảng năm học 2019 - 2020. Điểm tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Vị Thanh.

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai giảng năm học 2019 - 2020. Điểm tại Trường THCS Đại Thành, thị xã Ngã Bảy.

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai giảng năm học 2019 - 2020. Điểm tại Trường THPT Chiêm Thành Tấn.

* THỨ SÁU (06/9)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ GDTrH - GDTX năm học 2019 - 2020. Điểm tại Trường THPT Tầm vu. Phòng GDTrH - GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ Mầm non - Tiểu học. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Chi bộ QLCL - CSVC. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 14 giờ, Giám đốc làm việc với các sở ngành về kinh phí thực hiện Đề án đổi mới chương trình thay sách giáo khoa phổ thông. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: TCCB, KHTC, GDTrH - GDTX, GDTH cùng dự. Phòng GDTrH - GDTX phối hợp với Phòng KHTC chuẩn bị nội dung. Văn phòng chuẩn bị thư mời các sở, ngành có liên quan.

* THỨ BẢY (07/9)

- 8 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 Trường Đại học Cần Thơ. Điểm tại Hội trường Rùa, Trường ĐH Cần Thơ.

Tải tập tin