Hôm nay ngày 15/08/2018, 2:39:53 PM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 02/4/2018 đến ngày 06/4/2018(30/03/2018 15:03:49 GMT+7)

* THỨ HAI (02/4)

- 7 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) chào cờ. Mời lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên: Công đoàn Giáo dục tỉnh, Văn phòng, Thanh tra, TCCB, KHTC và các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở GD&ĐT cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra trường THCS đạt chuẩn Quốc gia. Điểm tại Trường THCS Phương Phú và Trường THCS Tây Đô, huyện Phụng Hiệp. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn khảo sát tiến độ cuộc thi sáng tạo kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện Châu Thành A. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2018. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn khảo sát tiến độ cuộc thi sáng tạo kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện Châu Thành. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng đi.

* THỨ BA (03/4)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra trường THCS đạt chuẩn Quốc gia. Điểm tại Trường THCS Tân Bình, Trường THCS Kinh Cùng, huyện Phụng Hiệp. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ Mầm non – Tiểu học. Điểm tại phòng họp số 2,Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn khảo sát tiến độ cuộc thi sáng tạo kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thị xã Ngã Bảy. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn khảo sát tiến độ cuộc thi sáng tạo kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện Phụng Hiệp. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng đi.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ Trường Dạy trẻ khuyết tật. Điểm tại Trường Dạy trẻ khuyết tật. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ và đồng chí Bùi Đức Quang cùng dự.

* THỨ TƯ (04/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ khối mở rộng, sơ kết công tác quí I và triển khai chương trình công tác quí II/2018. Điểm tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh dự Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn quí I/2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ quí 2/2018. Điểm tại phòng họp trực tuyến Sở GD&ĐT. Công đoàn Giáo dục chuẩn bị nội dung.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Chi bộ QLCSVC - Khảo thí và Kiểm định. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp thành viên Tổ công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ chuẩn bị kế hoạch tiếp Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT công nhận kết quả PCGD, XMC năm 2017 tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng truyền thống, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Chi bộ TCCB. Điểm tại phòng họp số 2,Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 15 giờ, Giám đốc kiểm tra cơ sở vật chất một số trường THPT trên địa bàn huyện Châu Thành A.

- 15 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) đi công tác thành phố Hồ Chí Minh.

* THỨ NĂM (05/4)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ dâng hương tri ân các nhà giáo đã hi sinh và giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động công đoàn tại tỉnh Tây Ninh. Điểm tại Khu tưởng niệm liệt sỹ nhà giáo huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh (đến hết ngày 06/4/2018).

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 Ủy ban nhân dân tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Chuyên đề tại thị xã Long Mỹ. Mời lãnh đạo và chuyên viên phòng GDMN cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn đi chúc Tết Chool – Chnăm – Thmây Trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh và Trường Dự bị Đại học thành  phố Hồ Chí Minh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện năm 2018. Điểm tại phòng họp Trung tâm Sở Chỉ huy – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

- 16 giờ, Giám đốc dự tiệc chia tay với lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang.

* THỨ SÁU (06/4)

- 6 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn đi chúc Tết Chool – Chnăm – Thmây Trường Đại học Y Dược thành phố Cần Thơ và Đại học Cần Thơ.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản của UBND tỉnh (phiên bản mới). Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo, chuyên viên: Văn phòng, Thanh tra, TCCB, KHTC và các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở GD&ĐT cùng dự. Đồng chí Lâm Phương Châu chuẩn bị nội dung.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Lê Hồng Đào tham gia Đoàn khảo sát tiến độ cuộc thi sáng tạo kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thị xã Long Mỹ.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn đi chúc Tết Chool – Chnăm – Thmây Trường PTDTNT Him Lam, huyện Châu Thành A và Trường PTDTNT tỉnh, thị xã Long Mỹ.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Lê Hồng Đào tham gia Đoàn khảo sát tiến độ cuộc thi sáng tạo kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện Long Mỹ.

Tải tập tin