Hôm nay ngày 12/12/2019, 12:18:36 AM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 01/8/2016 đến ngày 05/8/2016(29/07/2016 15:07:16 GMT+7)
* THỨ HAI (01/8) - 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc chào cờ đầu tuần. Điểm tại sân trụ sở Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo, chuyên viên của: Công đoàn Giáo dục tỉnh và các phòng chức năng thuộc Sở cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung và các trang thiết bị phục vụ cho Lễ chào cờ. - 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị tập huấn công tác kiểm soát thủ tục hành chính. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh (đến hết ngày 02/8/2016). Mời đồng chí Phạm Kim Ngọc cùng dự.

* THỨ BA (02/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ Khai mạc lớp tập huấn dạy học mô hình VNEN theo hướng mở trong trường tiểu học dạy học cả ngày. Điểm tại Trường TH Trần Quốc Toản, thành phố Vị Thanh.

* THỨ TƯ (03/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc cùng Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới tại huyện Long Mỹ và thị xã Long Mỹ. Điểm tập trung tại Huyện ủy Long Mỹ. Mời đồng chí Trần Hoàng Nguyên cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp toàn thể Ban Chấm phúc khảo kỳ thi THPT quốc gia năm 2016. Điểm tại Hội trường, Sở GD&ĐT. Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp về việc rà soát, bổ sung quy hoạch cấp ủy chi bộ, đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020. Điểm tại phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc ủy quyền cho đồng chí Võ Dũng Minh dự làm việc với Tổng Công ty DIC Corp về tiến độ thực hiện dự án Khu dân cư thương mại phường 4, thị xã Vị Thanh và xã Vị Đông, huyện Vị Thủy. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 14 giờ 30 phút, Giám đốc họp Chi bộ GDCN-GDTX. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của chi bộ cùng dự.

- 14 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ Mầm non-Tiểu học. Điểm tại Phòng Truyền thống, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của chi bộ cùng dự.

* THỨ NĂM (04/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc cùng Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới tại huyện Phụng Hiệp và thị xã Ngã Bảy. Điểm tập trung tại Huyện ủy Phụng Hiệp. Mời đồng chí Trần Hoàng Nguyên cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc ủy quyền cho đồng chí Võ Dũng Minhtham gia Đoàn kiểm tra xây dựng xã nông thôn mới tại xã Nhơn Nghĩa A. Điểm tại xã Nhơn Nghĩa A.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH khảo sát công tác chuẩn bị để đề nghị kiểm tra công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia tại Trường THPT Tầm Vu.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ Khai mạc lớp tập huấn dạy học Tiếng Việt 1 – Công nghệ giáo dục. Điểm tại Trường TH Trần Quốc Toản, thành phố Vị Thanh.

-  13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh. Điểm tại Phòng Khánh tiết, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hậu Giang.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) cùng Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới tại huyện Châu Thành. Điểm tập trung tại Huyện ủy Châu Thành. Mời đồng chí Trần Hoàng Nguyên cùng đi.

* THỨ SÁU (05/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp lệ cùng Ban Chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Văn phòng Đảng ủy chuẩn bị nội dung.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH khảo sát công tác chuẩn bị để đề nghị kiểm tra công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia tại Trường THPT Chiêm Thành Tấn.

Tải tập tin