Hôm nay ngày 21/09/2017, 7:33:30 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 01/7/2017 đến ngày 07/7/2017(03/07/2017 07:07:03 GMT+7)
* THỨ BẢY (01/7) - 13 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác tại Cần Thơ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

* THỨ HAI (03/7)

- 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc chào cờ. Mời tất cả lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên Công đoàn Giáo dục tỉnh, các phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT cùng dự.

- 8 giờ, Giám đốc dự họp trực tuyến phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2017. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh (cả ngày).

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ Mầm non – Tiểu học. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) trực chỉ đạo chấm thi THPT quốc gia.

* THỨ BA (04/7)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp Chi bộ TCCB.Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận Trường Tiểu học Đông Thạnh 1 và Trường Tiểu học Ngô Hữu Hạnh 6, huyện Châu Thành đạt chuẩn Quốc gia. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 9 giờ, Giám đốc dự tổng kết Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hậu Giang lần thứ IX năm 2016. Điểm tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh.

- 13 giờ, Giám đốc dự họp Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh. Điểm tại Phòng Khánh tiết, Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác quý III/2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) trực chỉ đạo chấm thi THPT quốc gia.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (05/7)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp rà soát bổ sung bộ thủ tục hành chính của ngành giáo dục. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT cùng dự. Phòng PC-CTTT chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Điểm tại Hội trường Chữ thập đỏ tỉnh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

* THỨ NĂM (06/7)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự họp sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Hội Khuyến học tỉnh. Điểm tại Hội trường Chữ thập đỏ tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban thường vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban thường vụ cùng dự.

- 14 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Ban Chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Chấp hành cùng dự. Văn phòng Đảng ủy chuẩn bị nội dung.

* THỨ SÁU (07/7)

- Giám đốc và các Phó Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin