Hôm nay ngày 23/08/2019, 6:35:16 PM GMT+7

Lịch làm việc từ ngày 18/4/2016 đến ngày 22/4/2016

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 18/4/2016 đến ngày 22/4/2016(15/04/2016 15:04:18 GMT+7)

* THỨ HAI (18/4)

- Nghỉ bù Lễ Giỗ tổ Hùng Vương. Đồng chí Trịnh Anh Việt trực lễ.

* THỨ BA (19/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc khảo sát tình hình quản lý cơ sở vật chất ở một số đơn vị trên địa bàn tỉnh. Mời đồng chí Võ Dũng Minh cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra việc thực hiện Dự án nước sạch và vệ sinh môi trường tại huyện Châu Thành. Mời đại diện lãnh đạo phòng GDTH cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp chuẩn bị nội dung tổng kết hợp tác với Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm tại Phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra công tác tập luyện chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng cấp khu vực trên địa bàn tỉnh. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH cùng đi.

- 18 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ hưởng ứng ”Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam” năm 2016. Điểm tại Công viên Xà No, phường 5, TP Vị Thanh.

* THỨ TƯ (20/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự tập huấn trang bị kiến thức, kỹ năng cho nữ ứng cử viên lần đầu ứng cử Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021. Điểm tại Hội trường Sở Lao động-Thương binh và Xã hội (đến hết ngày 21/4/2016).

- 8 giờ, Giám đốc ủy quyền cho đại diện lãnh đạo Phòng GDCN-GDTX họp thống nhất nội dung Đề án sáp nhập Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Trung tâm Học tập cộng đồng cấp xã. Điểm tại Phòng họp lầu 1 Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với Lãnh đạo và chuyên viên Phòng QLCSVC-KT&KĐ về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Phòng họp số 2 Sở GD&ĐT.Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp thông qua Đề án thành lập trường nuôi dạy trẻ Khuyết tật và mồ côi phường IV. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Văn phòng và các phòng: GDMN, TCCB, KHTC cùng dự. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời các Sở ngành có liên quan.

- 18 giờ 30 phút, Giám đốc dự Chương trình văn nghệ ”Chấp cánh ước mơ cho học sinh khuyết tật” kỷ niệm ngày  “Người Khuyết tật Việt Nam”. Điểm tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã Vị Tân. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDTH cùng dự.

- 19 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ khai mạc Ngày sách Việt Nam năm 2016. Điểm tại Khu Văn hóa Hồ Sen, Thành phố Vị Thanh.

* THỨ NĂM (21/4)

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ phát động cuộc thi “Ý tưởng tuổi thơ” dành cho học sinh tiểu học. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (22/4)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập cơ quan quản lý nhà nước về Công tác dân dộc. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc kiểm tra công tác tập luyện chuẩn bị Hội khỏe Phù Đổng cấp khu vực trên địa bàn huyện Châu Thành A. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH cùng đi.

- 19 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Trần Hoàng Nguyên dự Lễ bế mạc Ngày sách Việt Nam năm 2016. Điểm tại Khu Văn hóa Hồ Sen, Thành phố Vị Thanh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin