Hôm nay ngày 13/12/2019, 8:18:51 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở từ ngày 07/3/2016 đến ngày 12/3/2016

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở từ ngày 07/3/2016 đến ngày 12/3/2016(04/03/2016 16:03:25 GMT+7)

* THỨ HAI (07/3)

- 7 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) chào cờ đầu tuần. Điểm tại sân trụ sở Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo, chuyên viên: Công đoàn giáo dục tỉnh, các phòng chức năng thuộc Sở cùng dự. Văn phòng chuẩn bị trang thiết bị phục vụ cho Lễ chào cờ.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) triển khai Quyết định giải quyết khiếu nại, tố cáo. Điểm tại trường THPT Cái Tắc. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi. Thanh tra chuẩn bị nội dung thông qua.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Họp mặt “Nữ tù kháng chiến tiêu biểu” nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 8 giờ, Giám đốc làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDCN-GDTX về tình hình hoạt động trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDCN – GDTX chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 14 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự họp mặt kỷ niệm 8/3 cơ quan Sở GD&ĐT. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời toàn thể công chức, viên chức, nhân viên cơ quan Sở GD&ĐT cùng dự. Công đoàn cơ quan chuẩn bị nội dung họp mặt.

* THỨ BA (08/03)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp giao ban với Phòng GD&ĐT, Trung tâm GDTX, trường THPT và các đơn vị trực thuộc Sở; lấy ý kiến đại biểu ứng cử HĐND nhiệm kỳ 2016-2021; công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại công chức, viên chức. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời Thường trực Công đoàn giáo dục tỉnh và Trưởng các phòng chức năng thuộc Sở cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự họp mặt và tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm, vai trò của phụ nữ trong gia đình, xã hội nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

* THỨ TƯ (09/03)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp Ban Giám khảo cuộc thi Trái tim tri ân” lần thứ III, năm 2016. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung thông qua.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra công tác huấn luyện đội tuyển dự HKPĐ tại TX Ngã Bảy, TX Long Mỹ và huyện Vị Thủy. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) tiếp Đoàn công tác của Trung tâm Công nghệ giáo dục. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo phòng GDTH cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Hội đồng Khoa học sáng kiến ngành giáo dục và đào tạo. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí thành viên Hội đồng cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung thông qua.

- 15 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp thông qua dự thảo kế hoạch cải cách hành chính năm 2016. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo: Công đoàn giáo dục tỉnh và các phòng chức năng thuộc Sở cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung thông qua.

* THỨ NĂM (10/03)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với trường THPT chuyên Vị Thanh về cơ sở vật chất của trường. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo: Phòng GDCN-GDTX, trường THPT Chuyên Vị Thanh và Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc Hội thi “Bé khéo tay, vui khỏe” cấp học Mầm non năm học 2015 - 2016. Điểm tại Trường Mầm non Sen Hồng, TP Vị Thanh. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Tổng kết Hội thi “Giáo viên dạy giỏi THCS, THPT” cấp tỉnh năm học 2015 – 2016. Điểm tại trường THPT chuyên Vị Thanh. Phòng GDTrH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 15 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự tổng kết Hội thi “Bé khéo tay, vui khỏe” cấp học Mầm non năm học 2015 - 2016. Điểm tại Trường Mầm non Sen Hồng, TP Vị Thanh. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ SÁU (11/03)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp góp ý và thống nhất số liệu phần mềm quản lí giáo dục. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời trưởng các phòng: TCCB, GDMN, GDTH, GDTrH, GDCN - GDTX cùng dự. Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung thông qua.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi “Tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn và Viết chữ đẹp” cấp tỉnh năm học 2015 - 2016. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời các cá nhân có liên quan.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc cùng Đoàn công tác của UBND tỉnh làm việc với xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy về hoạt động của Nhà Văn hóa và Trung tâm Học tập cộng đồng. Điểm tại UBND xã Vị Thanh. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDCN-GDTX cùng đi.

- 15 giờ 30 phút, Giám đốc cùng Đoàn công tác của UBND tỉnh làm việc với thị trấn Bảy Ngàn, huyện Châu Thành A về hoạt động của Nhà Văn hóa và Trung tâm Học tập cộng đồng. Điểm tại UBND thị trấn Bảy Ngàn. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDCN-GDTX cùng đi.

* THỨ BẢY (12/03)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự chương trình Tư vấn tuyển sinh. Điểm tại trường THPT Lương Thế Vinh. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDCN-GDTX cùng dự.

Tải tập tin