Hôm nay ngày 13/12/2019, 7:51:32 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 28/3/2016 đến ngày 01/4/2016(25/03/2016 15:03:52 GMT+7)

* THỨ HAI (28/3)

- 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc chào cờ đầu tuần. Điểm tại sân trụ sở Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo, chuyên viên: Công đoàn giáo dục tỉnh, các phòng chức năng thuộc Sở cùng dự. Văn phòng chuẩn bị trang thiết bị phục vụ cho Lễ chào cờ.

- 8 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý lãnh đạo Sở. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Trịnh Anh Việt và Võ Quốc Thoại cùng dự.

- 10 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp rà soát công tác chuẩn bị Hội nghị Tổng kết Đề án công tác PCGDMN cho trẻ năm tuổi và công tác PCGD-XMC năm 2015. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Văn phòng và các phòng: GDMN, GDTH, GDTrH, KHTC cùng dự và phối hợp chuẩn bị nội dung thông qua.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Ban tổ chức Hội thi “Báo cáo viên giỏi Trung tâm học tập cộng đồng” lần thứ  III/2016. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDCN - GDTX chuẩn bị nội dung. Mời các đồng chí thành viên có tên theo Quyết định số 330/QĐ-SGDĐT ngày 18/3/2016) cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Ban Giám khảo Hội thi “Giáo viên thư viện giỏi” năm học 2015-2016. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ BA (29/03)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến với các địa phương sơ kết công tác quý I/2016. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai mạc Hội thi “Giáo viên thư viện giỏi” năm học 2015-2016. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối mở rộng, sơ kết quí I và triển khai Chương trình công tác quý II/2016. Điểm tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Hội đồng chung khảo đánh giá các đề tài thi sáng tạo khoa học kỹ thuật năm 2015. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc  (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho lãnh đạo Văn phòng và phòng QLCSVC-KT&KĐ tập huấn viết tin, bài phục vụ cho cho trang Web của Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện Công đoàn giáo dục tỉnh, các phòng chức năng thuộc Sở cùng dự.

- 14 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai mạc chương trình tư vấn “Tiếp bước trường thi” năm 2016. Điểm tại Trung tâm văn hóa tỉnh Hậu Giang. Mời đại diện lãnh đạo phòng GDCN-GDTX cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (30/03)

- 8 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị lấy ý kiến, nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Điểm tại Thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp thông qua kế hoạch liên tịch với Sở Nội Vụ v/v chuyển xếp mã ngạch cho giáo viên mầm non, phổ thông. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Trưởng các phòng: TCCBN, GDMN, GDTH, GDTrH, GDCN-GDTX cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung thông qua.

* THỨ NĂM (31/03)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị triển khai công tác thi THPT quốc gia năm 2016. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDCN-GDTX phối hợp với Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Giám đốc dự Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Cần Thơ (31/3/1966 – 31/3/2016). Điểm tại Hội trường lớn, khu II, Trường Đại học Cần Thơ.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp về tình hình triển khai thực hiện Thông tư liên tịch số 39/2015/TTLT-BLĐTBXH-BGDĐT-BNV ngày 19/10/2015 Hướng dẫn việc sáp nhập Trung tâm dạy nghề, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp – hướng nghiệp công lập cấp huyện thành Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – GDTX; chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - GDTX. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai mạc tập huấn công tác thi THPT Quốc gia năm 2016. Điểm tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh. Phòng GDCN-GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDTrH đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng qua và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDTrH chuẩn bị nội dung báo cáo.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (01/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự hội nghịTổng kết công tác Phổ cập giáo dục - Xóa mù chữ và công bố Quyết định của Bộ GD&ĐT công nhận tỉnh Hậu Giang đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi năm 2015. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Văn phòng, Phòng GDMN, GDTH phối hợp chuẩn bị  nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Đại hội bất thường Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang. Điểm tại trụ sở tiếp công dân tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Tổng kết Hội thi “Giáo viên thư viện giỏi” và “Trái tim tri ân” năm học 2015-2016. Phòng QLCSVC - KT&KĐ phối hợp với Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời.

Tải tập tin