Hôm nay ngày 13/12/2019, 8:44:02 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 21/5/2016 đến ngày 29/5/2016(21/05/2016 08:05:29 GMT+7)
Số 41/TB-SGDĐT

THỨ BẢY (21/5)

- Đồng chí Trịnh Anh Việt và các đồng chí được phân công trực cơ quan theo tinh thần chỉ đạo của công văn số 762/UBND-TH  ngày 20/5/2016 của UBND tỉnh Hậu Giang V/v trực và chỉ đạo công tác bầu cử.

* CHỦ NHẬT (22/5)

- Giám đốc và các đồng chí được phân côngtrực cơ quan theo tinh thần chỉ đạo của công văn số 762/UBND-TH  ngày 20/5/2016 của UBND tỉnh Hậu Giang V/v trực và chỉ đạo công tác bầu cử.

*THỨ HAI (23/5)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra công tác ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 trên địa bàn huyện Vị Thuỷ. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 của trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh. Điểm tại trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh.

- 8 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với UBND tỉnh về các dự án xin vốn đầu tư. Điểm tại phòng họp số 4 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Ban Chỉ đạo Dự án Kỹ năng nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) tỉnh. Điểm tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra công tác ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự họp triển khai việc giới thiệu nhân sự tham gia Hội thẩm nhân dân cấp tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Điểm tại Phòng họp UBMTTQVN tỉnh.

* THỨ BA (24/5)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra công tác ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 trên địa bàn huyện Long Mỹ và thị xã Long Mỹ. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH cùng đi.

- 8 giờ, Giám đốc họp bàn việc liên kết đào tạo của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDCN-GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý lãnh đạo Sở. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Trịnh Anh Việt cùng dự. Sau đó họp thông qua kết luận giải quyết khiếu nại, tố cáo. Mời Tổ xác minh giải quyết khiếu nại, tố cáo chuẩn bị nội dung báo cáo và cùng dự.

* THỨ TƯ (25/5)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Trưởng Đoàn dự Hội khỏe Phù Đổng cấp khu vực. Điểm tại trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, TP.Cần Thơ.

- 8 giờ, Giám đốc làm việc với Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang về việc đầu tư xây dựng các công trình thuộc nguồn vốn phi chính phủ trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Phòng KHTC cùng dự.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tổng duyệt chương trình khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp khu vực. Điểm tại nhà thi đấu đa năng Trung tâm TDTT TP. Cần Thơ.

- Giám đốc trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (26/5)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị tọa đàm “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở”. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Công đoàn giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Đoàn kiểm tra công tác thực hiện bồi dưỡng thường xuyên các cấp học năm học 2015 – 2016. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng GDCN-GDTX chuẩn bị nội dung thông qua.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác tại Bắc Giang. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng đi.

- Giám đốc làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (27/5)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh dự Hội khỏe Phù Đổng cấp khu vực tại TP. Cần Thơ.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị tổng kết Dự án Mô hình trường học mới Việt Nam (VNEN). Điểm tại Khách sạn Mường Thanh, đường Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng dự (đến hết ngày 28/5).

- 19 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp khu vực. Điểm tại nhà thi đấu đa năng Trung tâm TDTT TP. Cần Thơ.

* CHỦ NHẬT (29/5)

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác tại Bình Định. Mời các đồng chí: Phạm Minh Cường và Trang Kim Danh cùng đi.