Hôm nay ngày 25/06/2017, 2:16:35 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở GD&ĐT từ ngày 14/3/2016 đến ngày 18/3/2016.

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở GD&ĐT từ ngày 14/3/2016 đến ngày 18/3/2016.(30/11/2016 10:11:15 GMT+7)
Số 24/TB-SGDĐT

* THỨ HAI (14/3)

- 7 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) chào cờ đầu tuần. Điểm tại sân trụ sở Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo, chuyên viên: Công đoàn giáo dục tỉnh, các phòng chức năng thuộc Sở cùng dự. Văn phòng chuẩn bị trang thiết bị phục vụ cho Lễ chào cờ.

- 8 giờ, Giám đốc làm việc với Thị ủy Ngã Bảy về công tác cán bộ. Điểm tại phòng làm việc của Giám đốc.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị sơ kết toàn quốc 02 năm thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 12 tháng 6 năm 2013 về việc đưa nội dung phòng, chống tham nhũng vào giảng dạy tại các cơ sở giáo dục, đào tạo từ năm học 2013-2014 của Thủ tướng Chính phủ. Điểm tại Nhà khách Tỉnh ủy Lâm Đồng (đến hết ngày 15/3/2016).

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Hội đồng xét tinh giản biên chế theo Nghị định 108/2014/NĐ-CP. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí thành viên Hội đồng cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

- 15 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp thông qua dự thảo Kế hoạch xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo: Công đoàn giáo dục tỉnh và các phòng chức năng thuộc Sở cùng dự. Phòng KHTC chuẩn bị nội dung.

* THỨ BA (15/03)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc Hội thi “Viết chữ đẹp” cấp tiểu học năm học 2015-2016. Điểm tại trường Tiểu học HimLam, thành phố Vị Thanh. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với xã Long Trị A, huyện Long Mỹ về hoạt động của Nhà Văn hóa và Trung tâm Học tập cộng đồng. Điểm tại Trung tâm Học tập cộng đồng xã Long Trị A.

- 15 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với phường Thuận An, thị xã Long Mỹ về hoạt động của Nhà Văn hóa và Trung tâm Học tập cộng đồng. Điểm tại UBND phường Thuận An.

* THỨ TƯ (16/03)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Sở về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Văn phòng chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc Hội thi “Tìm hiểu kĩ năng tham gia giao thông an toàn” cấp tiểu học năm học 2015-2016. Điểm tại Trung tâm văn hóa tỉnh. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 10 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Tổng kết Hội thi “Viết chữ đẹp và tìm hiểu kĩ năng tham gia giao thông an toàn” cấp tiểu học năm học 2015-2016. Điểm tại Trung tâm văn hóa tỉnh. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến với các địa phương sơ kết công tác tổng điều tra hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh theo phương pháp tiếp cận đa chiều áp dụng cho giai đoạn 2016-2020. Điểm tại Phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra công tác huấn luyện đội tuyển dự HKPĐ cấp khu vực và toàn quốc. Điểm tại thành phố Vị Thanh và huyện Vị Thủy. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH cùng đi.

* THỨ NĂM (17/03)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp nghe báo cáo tình hình huấn luyện Đội Tuyển dự Hội khỏe Phù Đổng cấp khu vực và toàn quốc. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Nguyễn Văn Bên, Trần Hiền Hòa, Trần Quang Khang, Nguyễn Bảo Việt và Nguyễn Hoàng Chương cùng dự. Phòng GDTrH chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn học tập kinh nghiệm mô hình giáo dục phát triển vận động trong trường mầm non tại tỉnh Lâm Đồng. Mời các đồng chí thành viên theo Quyết định cùng đi (đến hết tuần)

- 14 giờ, Giám đốc làm việc với Ban Giám hiệu Trường Đại học Y dược Cần Thơ. Điểm tại phòng họp số 4, UBND tỉnh. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDCN-GDTX cùng dự.

* THỨ SÁU (18/03)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ. Điểm tại Trung tâm Công nghệ tiệc cưới và Hội nghị Hoàng tử, khu Bãi bồi, cồn Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

- Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin