Hôm nay ngày 12/12/2019, 6:38:07 PM GMT+7

Lịch công tác của Lãnh đạo Sở GD&ĐT từ ngày 11/4/2016 đến ngày 15/4/2016

Lịch công tác của Lãnh đạo Sở GD&ĐT từ ngày 11/4/2016 đến ngày 15/4/2016(08/04/2016 16:04:36 GMT+7)
Số 31/TB-SGDĐT

* THỨ HAI (11/4)

- 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc chào cờ đầu tuần. Điểm tại sân trụ sở Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo, chuyên viên: Công đoàn giáo dục tỉnh, các phòng chức năng thuộc Sở cùng dự. Văn phòng chuẩn bị trang thiết bị phục vụ cho Lễ chào cờ.

- 8 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn ngọc Ánh) làm việc với trường dạy trẻ khuyết tật chuẩn bị đêm văn nghệ kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Trưởng phòng GDTH và Hiệu trưởng trường Dạy trẻ khuyết tật cùng dự. Trường Dạy trẻ khuyết tật chuẩn bị nội dung thông qua.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp giao ban với Thường trực công đoàn giáo dục tỉnh và Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở thông qua dự thảo Đề án thành lập trường nuôi dạy trẻ Khuyết tật mồ côi phường IV, Kế hoạch xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016-2020, góp ý trang Web của Sở GD&ĐT và triển khai quyết định điều động, bổ nhiệm lại công chức, viên chức. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Các phòng: KHTC, GDMN, QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung thông qua.

* THỨ BA (12/4)

- 7 giờ, Giám đốc dự Lễ Tri ân trưởng thành và ngày hội ”Khi tôi 18”. Điểm tại trường THPT Vị Thanh. Mời đại diện lãnh đạo Công đoàn giáo dục tỉnh, Văn phòng và các phòng: GDTrH, GDCN-GDTX, Pháp chế-CTTT; đại diện lãnh đạo các trường THPT, TTGDTX huyện, thị xã, thành phố cùng dự (Thay thư mời).

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc ủy quyền cho đồng chí Võ Dũng Minhlàm việc với UBND huyện Vị Thủy về tình hình kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới quý I/2016. Điểm tại UBND huyện Vị Thủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự họp Ban Chấp hành Công đoàn ngành giáo dục về việc sơ kết công tác quí I, triển khai kế hoạch công tác quí II/2016.  Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Công đoàn giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự họp mặt Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2016. Điểm tại Hội trường Thành ủy Vị Thanh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng và triển khai Thông tư hướng dẫn về công tác thi đua, khen thưởng của Bộ GD&ĐT, Nghị định hướng dẫn xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo ưu tú của Chính phủ. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Công đoàn giáo dục tỉnh; đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng các trường THPT, Trung tâm GDTX tỉnh, huyện, thị xã, thành phố, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật, trường Dạy trẻ khuyết tật, Trung tâm Ngoại ngữ - tin học tỉnh; cán bộ phụ trách thi đua, khen thưởng Phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố cùng dự (Thay thư mời)

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự lớp tập huấn Mô hình trường học mới. Điểm tại Khách sạn Đại Nam, TP Hồ Chí Minh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi (đến hết ngày 14/4/2016).

* THỨ TƯ (13/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc ủy quyền cho lãnh đạo Phòng TCCB dự Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho đối tượng 5. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng TCCB chuẩn bị thư mời.

- 8 giờ, Giám đốc làm việc với Ban Giám hiệu trường Cao đẳng cộng đồng Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Văn phòng và các phòng: TCCB, GDMN, GDCN-GDTX cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Chi bộ GDCN-GDTX. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) đi công tác tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Mời đồng chí Hà Thế Trung cùng đi.

* THỨ NĂM (14/4)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội thảo trao đổi kinh nghiệm nâng cao hiệu quả công tác Kiểm định chất lượng giáo dục tại Phú Quốc, Kiên Giang. Mời đồng chí Hà Thế Trung cùng dự (đến hết ngày 15/4).

- 9 giờ, Giám đốc dự tiếp Đoàn công tác của Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh. Điểm tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ngã Bảy. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Trịnh Thị Ngọc Lệ cùng dự.

* THỨ SÁU (15/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011 – 2020 trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc lớp tập huấn chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp nghe báo cáo tình hình hoạt động của Hội Cựu Giáo chức quí I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quí II/2016. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo Công đoàn giáo dục tỉnh cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc khảo sát công trình xây dựng từ ngồn vốn ADB trên địa bàn xã Trường Long Tây, huyện Châu Thành A và xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp. Mời đồng chí Võ Dũng Minh cùng đi.

Tải tập tin