Hôm nay ngày 21/01/2020, 8:46:16 PM GMT+7

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

Danh mục khu vực ưu tiên để làm căn xác định khu vực ưu tiên khi thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2019(05/04/2019 16:04:42 GMT+7)

Trên Hệ thống đã tạo các mã: 801; 802; 803 và 804 tương ứng với các khu vực ưu tiên. Sở GDĐT và các điểm tiếp nhận hướng dẫn thí sinh đã tốt nghiệp THPT đăng ký để xét tuyển (trong mọi trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT không được sử dụng các mã này) chỉ được sử dụng các mã này trong trường hợp trên Hệ thống không quy định mã trường mà thí sinh theo học (các trường THPT, TT GDTX,... sát nhập, giải thể, đổi tên hoặc thay đổi khu vực hành chính mà chưa kịp bổ sung mã vào Hệ thống) và khi thí sinh có đủ minh chứng về khu vực ưu tiên.

Danh mục khu vực ưu tiên để làm căn xác định khu vực ưu tiên khi thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2019, các danh mục gồm:

1.      Danh mục Tỉnh, Huyện. Tải tại đây.

2.      Danh Mục khu vực ưu tiên. Tải tại đây.

3.      Danh mục xã khó khăn, xã đặc biệt khó khăn. Tải tại đây.

4.      Danh mục trường THPT. Tải tại đây.